Sữa non alpha lipid lừa đảo? Tác dụng thật sự của sữa non alpha lipid lifeline? [REVIEW] chi tiết

Sữa non alpha lipid lifeline là sản phẩm sữa nhập khẩu nổi tiếng. Tuy đã có mặt ở thị trường Việt Nam một thời gian dài, nhưng sản phẩm vẫn đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bên cạnh đó là nhiều ý kiến trái chiều cho rằng sữa non alpha lipid lifeline, sữa non alpha lipid lifeline không hiệu quả như quảng cáo hay sữa non alpha lipid lifeline bị thổi giá,…Ở bài biết hôm nay, muasamgiare1122.com sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời cho Sữa non alpha lipid lừa đảo? Tác dụng thật sự của sữa non alpha lipid lifeline? cũng như Review chi tiết về sản phẩm sữa dinh dưỡng này nhé!

Nguồn gốc của sữa non alpha lipid lifeline

Sữa non alpha lipid lifeline là sản phẩm của New Image, đây là thương hiệu đến từ Newzealand. Như các bạn đã biết, Newzealand là nước sản xuất và xuất khẩu sữa vô cùng chất lượng và nổi tiếng trên thế giới từ trước đến nay. Đàn bò sữa ở Newzealand cũng được chăm sóc và lấy sữa theo quy trình vô cùng tỷ mỷ và khoa học. Đó là lý do đem lại uy tín của các thương hiệu sữa đến từ đất nước này.

Công ty New Image Việt Nam được thành lập năm 2013 tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, sản phẩm công ty đã phổ biến ở nhiều tỉnh thành trên cả nước với nhiều sản phẩm đa dạng. Công ty cũng đã có chi nhánh tại Hà Nội, Cần Thơ và thành phố Đà Nẵng.

sua-non-alpha-lipid-lua-dao-1

Các sản phẩm nổi bậc của New Image như: ALPHA LIPID™ LIFELINE™, Immufort Ultraboost Colostrum, Alpha Lipid Colostrum Capsule, Alpha Lipid Colostrum Tablets, Alpha Lipid Colostem, ALPHA LIPID™ SDII™, New Image FibreMax™,…

MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI TRÊN SHOPEE

Thông tin về sản phẩm Sữa non alpha lipid lifeline:

 • Tên sản phẩm đầy đủ: Sữa non Alpha Lipid Lifeline
 • Hãng sản xuất: New Image International
 • Đơn vị nhập khẩu: New Image
 • Dạng bào chế: Dạng bột
 • Quy cách đóng gói: Lon hình trụ tròn
 • Trọng lượng: 450g
 • Nguồn gốc: Newzeland
 • Đối tượng sử dụng: Dùng cho người từ 3 tuổi trở lên

Thông tin từ nhà sản xuất (Gốc):

Alpha Lipid LifeLine was made from natural material, manufactured with granted Alpha Lipid patent to improve health and wellbeing.

SUPPLEMENTED FOOD NEW IMAGE ALPHA LIPID™ LIFELINE™ is combined quality premium colostrum, essential multivitamin and minerals with quantity calcium required daily intake. Probiotics improve gut health and digestive comfort.
Featuring our bio- active delivery system, Alpha Lipid with lipid mixture extracted that coating colostrum travelling through the harsh environment of the stomach, delivered to the intestine and bowel, obtain the maximum benefits of colostrum.

Benefits: Mutivitamin and mineral supplement to help strengthen health, mprove resistance. It can be used to replace snacks.

Users: Suitable for children over the age of 3 years, adults.

Ingredients: Dextrose, Skim milk powder, Vitamins and Minerals (Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, Folic acid, Biotin, Calcium, Iron and Magnesium), Colostrum powder, Vegetable gums, Complex milk lipid (Alpha Lipid™), Vanilla flavour, Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium lactis.

Dosage: Add 16g (1 1/2 scoopfuls) to 150 ml of cool water and shake vigorously until mixture thickens.

Thông tin từ nhà sản xuất (Bản dịch):

Alpha Lipid LifeLine được làm từ nguyên liệu tự nhiên, được sản xuất với bằng sáng chế Alpha Lipid đã được cấp để cải thiện sức khỏe và thể chất.

THỰC PHẨM BỔ SUNG HÌNH ẢNH MỚI ALPHA LIPID™ LIFELINE™ là sự kết hợp giữa sữa non cao cấp chất lượng, vitamin tổng hợp và khoáng chất thiết yếu với lượng canxi cần thiết hàng ngày. Probiotic cải thiện sức khỏe đường ruột và thoải mái tiêu hóa.

Với hệ thống phân phối hoạt tính sinh học của chúng tôi, Alpha Lipid với hỗn hợp lipid được chiết xuất bao phủ sữa non đi qua môi trường khắc nghiệt của dạ dày, được đưa đến ruột và ruột, thu được những lợi ích tối đa của sữa non.

Những lợi ích: Bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng. Nó có thể được sử dụng để thay thế bữa ăn nhẹ.

Đối tượng sử dụng: Thích hợp cho trẻ em trên 3 tuổi, người lớn.

Thành phần: Dextrose, Sữa bột tách béo, Vitamin và Khoáng chất (Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, Folic acid, Biotin, Canxi, Sắt và Magie), Bột sữa non, Gôm thực vật , Lipid sữa phức hợp (Alpha Lipid™), Hương vani, Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium lactis.

Liều dùng: Cho 16g (1 1/2 muỗng) vào 150 ml nước mát và lắc mạnh cho đến khi hỗn hợp đặc lại.

MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI TRÊN SHOPEE

Sữa non là gì?

Sữa non (hay còn gọi là sữa đầu tiên của sự sống)  một dạng của sữa được sản xuất bởi các tuyến vú trong thai kỳ và trong vài ngày sau khi sinh. Sữa non vô cùng có lợi cho sức khỏe nhờ hàm lượng kháng thể cao trong sữa giúp cơ thể tăng sức đề kháng một cách tự nhiên.

Ở bò, Sữa non (Sữa bò non) hay còn gọi là colustrum, là 1 dạng sữa được chiết xuất từ sữa của các con bò cái vừa sinh con. Loại sữa này chỉ tồn tại vài ngày rồi mất đi. Đây là dạng sữa cao cấp cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào trong 1 thể tích dung dịch thấp.

Thành phần sữa non: Sữa non chứa rất nhiều kháng thể như immunoglobin (IgD, IgG, IgE, IgA, và IgM), lactoferrin, glycoprotein, proline- rich polypeptide (PRP), các yếu tố tăng trưởng và rất nhiều chất dinh dưỡng khác,…

Công dụng của sữa non:

Sữa non như một vắc xin tự nhiên không mang đến tác dụng phụ, nó giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng và tăng cường hệ miễn dịch.

Các hooc môn và yếu tố tăng trưởng có tác dụng có tác dụng kích thích sự phát triển toàn diện về thể chất, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường hấp thu, phục hồi các thương tổn,…

Thành phần giàu carbonhydrat, axit béo, protein, vitamin giúp bổ sung dinh dưỡng, bồ bổ cơ thể, nâng cao sự phát triển thể lực và trí não cho trẻ.

>> Xem thêm: [REVIEW] Sữa ensure gold có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Kháng thể IG G là gì?

Ở người, có 5 loại globulin miễn dịch được cơ thể tạo ra để bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh lây nhiễm từ bên ngoài vào bên trong cơ thể (Viết tắt là IgD, IgG, IgE, IgA, và IgM). Trong đó, Immunoglobulin G (Ig G) là loại kháng thể có tỉ lệ cao nhất được tìm thấy trong máu và dịch ngoại bào. Nó cho phép nó kiểm soát nhiễm trùng các mô cơ thể bằng cách liên kết các loại mầm bệnh như virus, vi khuẩn và nấm,… Thông qua đó IgG bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm trùng.

Nói một cách dễ hiểu, Ig G giúp bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh từ bênh ngoài.

Tác dụng thật sự của sữa non alpha lipid lifeline?

sua-non-alpha-lipid-lua-dao-9

Sữa non alpha lipid được cho là loại sữa chứa hàm lượng sữa non và kháng thể Ig G nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Từ đó, nó cũng được cho là có giá trị dinh dưỡng vô cùng cao cũng như tăng sức đề kháng cho cơ thể vượt trội. Vậy điều này có đúng là sự thật hay là chỉ là sự thổi phồng của nhà sản xuất? Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu nào.

Thành phần dinh dưỡng của sữa non alpha lipid lifeline

Từ thông báo của nhà sản xuất, ta có thể thấy thành phần của sữa non alpha lipid lifeline bao gồm có: Dextrose, Sữa bột tách béo, Vitamin và Khoáng chất (Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, Folic acid, Biotin, Canxi, Sắt và Magie), Bột sữa non, Gôm thực vật , Lipid sữa phức hợp (Alpha Lipid™), Hương vani, Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium lactis.

THÀNH PHẦN HÀM LƯỢNG
Năng lượng 312 kcal
Protein 16g
Chất béo 0,5g
Chất béo bão hòa 0,33g
Chất béo không bão hòa đơn 0,09g
Chất béo không bão hòa đa 0,02g
Chất béo chuyển hóa 0,01
Carbonhydrate 59g
Canxi 6250mg
Magie 344mg
Sắt 11mg
Kháng thể IgG 1875mg
Alpha Lipid 281mg
Probiotics vào thời điểm sản xuất 6 tỷ CFU
Vitamin C 331mg
Vitamin B3 112mg
Vitamin E 56mg
Vitamin B5 31mg
Vitamin B6 10mg
Vitamin B1 8mg
Vitamin B2 8mg
Vitamin A 2600 µg
Axit Folic 110 µg
Biotin 331 µg
Vitamin D3 37 µg
Vitamin B12 11 µg

Như vậy, ta có thể thấy Sữa non alpha lipid lifeline không chỉ chứa sữa non như mọi người thường nghĩ. Thực chất bên cạnh bột sữa non, nhà sản xuất đã thêm vào nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu khác. Đồng thời trong thành phần cũng có một số thành phần khác như gôm thực vật, dextrose, hương vani,… để ổn định thể chất cũng như cảm quan và hương vị của sản phẩm.

Kết luận: Về mặt thành phần dinh dưỡng, sữa non alpha lipid lifeline ngoài sữa non thì còn có chứa nhiều vitamin và kháng chất, cho thấy đây là một sản phẩm giàu dinh dưỡng. Về tỷ lệ, có thể thấy hàm lượng Ig G trong sản phẩm là vô cùng cao (lên đến 1875 mg), xác nhận sản phầm giàu Ig G là đúng. Đồng thời, các thành phần phụ để tạo thể chất mùi vị cũng như ổn định được sử dụng là àn toàn trong thực phẩm.

MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI TRÊN SHOPEE

>> Xem thêm: [REVIEW] Sữa friso gold có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Sữa non alpha lipid lifeline có tác dụng gì?

sua-non-alpha-lipid-lua-dao-13

Tác dụng của từng thành phần:

Kháng thể

Các kháng thể, đặc biệt là Ig G là thành phần quan trọng nhất của sữa non. Chúng như là vắc xin tự nhiên, có tác dụng như 1 tấm khiên chắn, ngăn chặn và tiêu diệt các vi khuẩn, virut xâm nhập vào cơ thể để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh, hạn chế và loại trừ các nguy cơ gây bệnh; tăng cường khả năng miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể.

Canxi

Hàm lượng Canxi cao cũng là điểm nổi bật có trong sữa non Alpha Lipid. Trong 1 ly sữa Alpha Lipid đươc pha theo tiêu chuẩn có chứa tới 100mg Canxi. Hàm lượng canxi có trong sữa Alpha Lipid này cao tới gấp 5- 10 lần canxi có trong các loại sữa thông thường khác.

Bổ sung canxi hằng ngày rất có lợi: giúp cho sự phát triển xương khớp ở trẻ em, giúp xương chắc khỏe ở người lớn, phòng ngừa nguy cơ loãng xương ở phụ nữ tiền mãn kinh, giảm nguy cơ mắc các bệnh xương khớp ở người già,…

Ngoài ra thì canxi cũng hết sức cần thiết cho hoạt động của tim và hệ thần kinh khi nó khắc phục tình trạng suy nhược thần kinh, trí nhớ kém, hay đau đầu, ra mồ hôi tay chân ở người già và người lớn tuổi.

Probiotics

Probiotics hay các vi khuẩn hệ tiêu hóa cũng là 1 thành phần đáng chú ý của sữa non Alpha Lipid Lifeline. Probiotic rất tốt cho hệ tiêu hóa người dùng. Chúng giúp bổ sung các vi khuẩn có lợi, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hạn chế các vấn đề rắc rối về đường tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, đau bụng đầy hơi, đi ngoài.

Bên cạnh đó, nhờ có các Probiotics mà người dùng cảm thấy dễ chịu hơn khi uống sữa Alpha Lipid, hấp thụ dinh dưỡng 1 cách tốt hơn. Đồng thời khi hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hệ miễn dịch hoạt động trơn tru, cơ thể sẽ khỏe khoắn ơn rất nhiều, ít ốm văt hơn.

Các vitamin và khoáng chất

Bên cạnh hàm lượng sữa non và Ig G cao, sữa non Alpha Lipid còn bổ sung  vitamin và khoáng chất. Các vitamin thuộc các nhóm A, B, C, D, E và khoáng chất tiêu biểu như sắt, đồng, kẽm, magie và photpho với hàm lượng lớn được kiểm định và tìm thấy bên trong sản phẩm.

Với việc bổ sung các vitamin và khoáng chất, cơ thể bạn sẽ được bổ sung dinh dưỡng, đồng thời tăng cường hoạt động trao đổi chất, chuyển hóa của cơ thể. Cơ thể sẽ trở nên khỏe mạnh ăn ngon ngue tốt và có hệ miễn dịch tốt hơn nữa.

Tác dụng chung của sữa non Alpha Lipid Lifeline:

 • Cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, giúp cơ thể phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh về cả thể lực và trí não.
 • Cải thiện hệ thống tuần hoàn, chuyển hóa, và trao đổi chất trong cơ thể; tăng khả năng cung cấp năng lượng cho tế bào và các cơ quan.
 • Hỗ trợ, cải thiện và nâng cao sức đề khags và hệ thống miễn dịch của cơ thể; giúp cơ thể tăng khả năng chống lại các tác nhân gây bênh như vi khuẩn, vi rút, nấm,…
 • CUng cấp các chất chống oxi hóa, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gốc oxi hóa gây bênh cũng như phục hồi các thương tổn cho cơ thể; làm chậm quá trình lão hóa và tăng tuổi thọ.
 • Cung cấp canxi cho cơ thể, rất tốt cho sự phát triển xương khớp (đặc biệt là trẻ em ở độ tuổi đang phát triển); giúp xương chắc khỏe; giảm nguy các vấn đề về xương khớp.
 • Cải thiện khả năng tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe đường ruột; hạn chế khả năng mắc các bệnh đường tiêu hóa thường gặp; hỗ trợ người chậm tiêu hay tiêu hóa kém.
 • Tăng khả năng thanh lọc và thải độc của cơ thể.
 • Bỗ dưỡng, hỗ trợ người bệnh nhanh phục hồi sau khi bình phục.
 • Tốt cho sự phát triển của trí não.
 • Có tác dụng làm đẹp nhờ hạn chế các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI TRÊN SHOPEE

>>> Xem thêm: Sữa Non Tổ Yến Goldilac Grow có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Đối tượng sử dụng sữa non alpha lipid lifeline

sua-non-alpha-lipid-lua-dao-12

Sản phẩm sử dụng được cho nhiều đối tượng. Bạn có thể sử dụng sữa non Alpha Lipid Lifeline cho trẻ em trên 3 tuổi.

Với thành phần dinh dưỡng đa dạng, với mỗi đối tượng, sản phẩm sẽ có lợi ích khác nhau.

Ưu điểm của sữa non alpha lipid

Sữa non alpha lipid lifeline có 3 ưu điểm mà khách hàng có thể tin tưởng, đó là:

Là sản phẩm của thương hiệu uy tín: như đã nói ở đầu bài, sữa non alpha lipid lifeline là đứa con của một thương hiệu sữa vô cùng nổi tiếng đến từ New Zealand là tập đoàn New Image. Thương hiệu đã có rất nhiều sản phẩm uy tin bán chạy trên khắp thế giới và cả ở thị trường Việt Nam. Do đó, về mựt thương hiệu thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Thành phần dinh dưỡng cao: Điểm nổi bậc của sữa non alpha lipid lifeline không chỉ nằm ở hàm lượng sữa non và Ig G cao, mà còn nằm ở việc sản phẩm có bổ sung hầu hết vatamin và khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể.

Công nghệ vượt trội: sữa non alpha lipid lifeline là sản phầm có nguồn gốc từ New Zealand, được sản xuất theo quy trình công nghệ vô cùng khoa học và tỷ mỷ của New Zealand. Điều này là vô cùng quan trong với các sản phẩm sữa non. Bởi vì để có sản phẩm sữa non chất lượng, sữa bò non phải được thu hoạch lấy từ những nguồn tốt nhất (là bò sữa loại A, đảm bao được nuôi dưỡng bởi nguồn nước sạch không nhiễm chất độc hại, nguồn thức ăn tự nhiên không có thuốc diệt cỏ, thuốc diệt côn trùng, hoóc-môn tổng hợp hay kháng sinh). Sữa phải được thu trong vòng 6 giờ đầu sau khi bò mẹ sinh con ra; cùng công nghệ khử trùng nghiêm ngặt và quá trình thu hoạch phải đảm bảo duy trì được hoạt tính sinh học của các kháng thể. Đồng thời quy trình phải đạt các chứng chỉ về thực hành sản xuấ tốt hiện hành (GMP).

Review của khách hàng

Các đánh giá của khách hàng được chúng tôi thu thập trên các trang thương mại điện tử. Lưu ý, chúng tôi chỉ lấy những đánh giá của khách hàng tại các shop uy tín để đảm bảo sản phẩm được đánh giá là sản phẩm chính hãng.

sua-non-alpha-lipid-lua-dao-7 sua-non-alpha-lipid-lua-dao-4 sua-non-alpha-lipid-lua-dao-8  sua-non-alpha-lipid-lua-dao-5 sua-non-alpha-lipid-lua-dao-3 sua-non-alpha-lipid-lua-dao-6 sua-non-alpha-lipid-lua-dao-2

>> Xem thêm: Cách sử dụng máy xông tinh dầu mini [Hướng dẫn chi tiết]

Sữa non alpha lipid lừa đảo?

Vậy thực hư về các tin đồn liên quan đến sữa non Alpha Lipid là như thế nào? Hãy đọc phần tiếp sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Bốc phốt sữa non Alpha Lipid

Muasamgiare1122.com đã thu thập và tìm hiểu về các tin đồn này. Các vấn đề chủ yếu là:

 • Sản phẩm sữa non Alpha Lipid kém chất lượng.
 • Công dụng của sản phẩm bị đồn thổi, không giống như quảng cáo.
 • Sản phẩm sữa non Alpha Lipid  thuộc dạng lừa đảo và đa cấp biến tướng.
 • Giá cả sản phẩm bị đẩy giá quá cao.

Lý do thực sự

Nhóm cũng đã tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề để giải đáp các thắc mắc của mọi người. Nguyên nhân thực sự là:

Thứ nhất, vấn đề sữa non Alpha Lipid  kém chất lượng ở trên thị trường là hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm thật của New Image, mà là các sản phẩm hàng giả, hàng nhái sản phẩm sữa non Alpha Lipid. Các đối tượng này đã lợi dụng uy tín và chất lượng của thương hiệu New Image để trụt lợi. Vấn đề này không chỉ riêng sữa non Alpha Lipid  hay các sản phẩm của New Image, mà nhiều thương hiệu sữa uy tín khác cũng đang bị tình trạng tương tự. Người dân ua và sử dụng phải các sản phẩm kém chất lượng này không những không nhận được tác dụng như mong muốn, mà còn có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là các dòng sữa sử dụng cho trẻ em. Bên cạnh đó, người dùng sẽ bốc phốt về chất lượng của sản phẩm tạo nên tin đồn này, và làm ảnh hưởng đến uy tín của New Image ở thị trường Việt Nam.

Thứ hai, về tin đồn đa cấp hay đẩy giá là các tin đồn thất thiệt, do một số bộ phận cạnh tranh không lành mạnh đồn thổi nhằm mục đích gây ảnh hưởng đến tâm lý và sự lựa chọn của người dân đối với sản phẩm sữa non Alpha Lipid. Thực tế, sữa non Alpha Lipid  được sản xuất và nhập khẩu theo quy trình hết sức nghiêm ngặt và chặt chẽ. Hơn nữa, mọi thông tin về giá của sản phẩm cũng đực đăng tải trên trang web chính thức của New Image Việt Nam. Do đó, đây là các tin đồn vô căn cứ.

Thảo khảo thông tin về sữa non Alpha Lipid và các sản phẩm khác của New Image tại TRANG WEB NEW IMAGE VIỆT NAM.

MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI TRÊN SHOPEE

>> Xêm thêm: Sử dụng sữa Friso Gold có tăng cân không? Cách sử dụng hiệu quả

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Sữa non alpha lipid lifeline giá bao nhiêu

Theo thông tin trên web chính thức của New Image Việt Nam, giá của sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline là 1,555,200 VNĐ. Giá này có thể giao động tùy theo số lượng bạn mua, nơi bạn mua là đại lý cấp một hay các cửa hàng bán lẻ, giá cả thị trường.

Nếu bạn mua hàng ở các trang thương mại điện tử, giá có thể rẻ hơn nữa do các chính sách ưu đãi khách hàng.

XEM GIÁ ƯU ĐÃI TRÊN SHOPEE

Mua sữa non alpha lipid lifeline ở đâu uy tín

sua-non-alpha-lipid-lua-dao-14

Bạn có thể mua non Alpha Lipid Lifeline theo nhiều cách khác nhau:

 • Mua trực tiếp tại các đại lý
 • Mua tại các của hàng bán lẻ
 • Mua trên trang web chính thức của New Image
 • Mua trên các trang thương mại trực tuyến

Bạn cần lưu ý mua hàng ở các địa chỉ uy tín để tránh việc mua phải sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây mất tiền và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình mình nhé!

Hướng dẫn sữ dụng sữa non alpha lipid lifeline

Sau đây là hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline theo hướng dẫn của nhà sản xuất:

Bước 1: Khi mới mở sản phẩm, lắc đều lon để lấy muỗng.

Bước 2: Xác định lượng sữa cần pha

 • Trẻ em từ 3 đến 5 tuổi:  Pha 1 muỗng với 150ml nước, dùng 1-2 lần/ngày
 • Trẻ 5 tuổi trở lên và người trưởng thành:  Pha 1,5 muỗng sữa bột cùng với 150ml nước, ngày dùng 1-2 lần.
 • Người tiểu đường, mắc bệnh cao huyết áp, người già trong tuần đầu tiên chỉ nên dùng bằng 1 nửa liều lượng pha so với người bình thường. Sau tuần đầu tiên, có thể sử dụng như bình thường

Bước 3: Cho lượng nước cần pha vào cốc, sau đó cho sữa Alpha Lipid vào. Lưu ý sử dụng nước nguội hoặc nước ấm dưới 30 độ C (tốt nhất là nước dưới 10 độ C).

Bước 4: Đậy nắp và lắc thật mạnh từ 1-3 phút khi nào sản phẩm đặc sánh lại thì chúng ta dùng luôn. Chúng ta lắc càng mạnh thì công nghệ Alpha Lipid sẽ càng kích kích hoạt bao bọc và bảo vệ các chất dinh dưỡng. Đổ sữa ra cốc hoặc uống trực tiếp.

Bước 5: Rửa sạch bình lắc và bảo quản sữa ở nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

=> Lưu ý dùng sữa vào lúc đói trước bữa ăn 30 phút là tốt nhất.

Uống sữa Alpha Lipid lâu dài có tốt không

Bạn có thể sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline lâu dài mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Không những vậy, việc sử dụng lâu dài còn cải thiện sức khỏe của bạn. Vì sữa non Alpha Lipid Lifeline chứa nhiều kháng thể, vitamin và khoáng chất, nên việc bổ sung lâu dài mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe; giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh; tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch; giảm các nguy cơ gây bệnh; chống lão hóa và tăng tuổi thọ.

Thành phần sữa trong sữa non Alpha Lipid Lifeline đã được tách béo, nên bạn cũng yên tâm về việc sản phẩm có thể gây béo khi dùng quá nhiều nhé!

MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI TRÊN SHOPEE

Sữa non Alpha Lipid Lifeline có dùng được cho trẻ em không?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline là sản phẩm dinh dưỡng dùng được cho nhiều đối tượng khác nhau.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Kết luận

Tổng kết, sữa non Alpha Lipid Lifeline là sản phẩm tốt và có giá trí dinh dưỡng cao. Bạn có thể sử dụng sản phẩm cho cả gia đình trong thời gian dài. Các tin đồn sai lệch về chất lượng và giá trị sản phẩm chủ yếu đến từ các sản phẩm giả mạo và tin đồn thất thiệt. Chất lượng của sản phẩm là hoàn toàn đáng tin cậy. Tuy nhiên bạn cần cận trọng khi mua sản phẩm để tránh mua phải các sản phẩm hàng giả , hàng nhái tràn lan trên thị trường nhé!