mã giảm giá

 
Deal HotDANH SÁCH COUPON


Trên trang


Trên trang

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá (hay một số tên gọi khác như coupon code, discount code, gift code, voucher…) là những dãy chữ số, ký tự để người mua hàng nhập vào lúc thanh toán nhằm mục đích giảm số tiền phải thanh toán cuối cùng.

Các nhà cung cấp, công ty phát hành mã giảm giá (coupon code, discount code, gift code, voucher…) với mục đích khuyến mãi trực tiếp cho khách hàng nhằm để bán được nhiều hàng hóa hơn.

Mã giảm giá (coupon code, discount code, gift code, voucher…) có thể được phát hành dưới dạng code để sử dụng online hoặc phát hành dạng thẻ, tin nhắn để khách hàng sử dụng  khi mua hàng  trực tiếp ở cửa hàng.

Cách sử dụng mã giảm giá 

– Sử dụng hình thức phiếu giảm giá hoặc tin nhắn : đối với mã giảm giá loại này, chúng ta chỉ cần ra cửa hàng chọn mua và đưa phiếu cho cửa hàng lúc thanh toán là sẽ được trừ bớt số tiền tương ứng.

– Sử dụng hình thức mã giảm giá dạng code để sử dụng online : đối với mã giảm giá loại này, khi đã chọn được hàng hóa, ta tiến hành tới mục thanh toán, thông thường sẽ có mục Mã giảm giá, rồi nhập vào sẽ được giảm giá ngay, số tiền phải trả sau khi thanh toán sẽ giảm đi và hiển thị ngay trên trang thanh toán, nếu mã giảm giá hết hạn thì các bạn kiếm mã khác áp dụng vào.

Cách sử dụng mã giảm giá tại muasamgiare1122 như sau:

Bước 1: Bạn nhập vào ô tìm kiếm mã giảm giá để tìm mã giảm giá, voucher…

Ma-giam-gia

Bước 2: Sau khi đã tìm kiếm được mã giảm giá xuống phía dưới lựa chọn mã giảm giá

Ma-giam-gia

Bước 3: Nhấn vào ô “lấy code” để lấy mã giảm giá cần dùng

Ma-giam-gia

Bước 4: Mã giảm giá hiện lên bạn nhấn vào chữ “sao chép” thì sẽ được tự động chuyển đến các đơn vị và sản phẩm chứa mã giảm giá để sử dụng.

Ma-giam-gia

Bước 5: Lựa chọn sản phẩm muốn mua hàng và Paste mã giảm giá vào nhấn “Áp dụng” để được giảm giá.

Ma-giam-gia