Giới Thiệu

1. Giới thiệu về chúng tôi

Xin chào các bạn! Ở thời đại công nghệ 4.0 việc mua sắm hàng hóa trở lên ngày càng dễ dàng và tiện lợi hơn. Việc mua sắm online trở lên thường xuyên đối với mỗi chúng ta. Hàng hóa – Dịch vụ được mua sắm trực tuyến chỉ với vài cú nhấp chuột HOẶC chạm tay vào màn hình điện thoại thông minh. Nhận thấy xu hướng đó chúng tôi đã tạo nên siêu thị trực tuyến muasamgiare1122.com.

Đến với muasamgiare1122.com khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới từ hàng hóa như Máy lạnh, Máy lọc không khí, Máy giặt, Tủ lạnh, Tủ đông, Tủ mát, Ti vi, loa và âm thanh đến các thiết bị nhà bếp như Nồi chiên không dầu, Máy hút bụi, Lò nướng, Máy xay hạt, Máy vắt cam…. Đồng thời khách hàng còn được tiếp cận với hàng trăm nhãn hàng – thương hiệu đang nổi tiếng trên thị trường.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ thường xuyên chia sẻ kiến thức – mẹo vặt bổ ích khi sử dụng các sản phẩm thông dụng hàng ngày như máy lạnh, máy lọc không khí, máy giặt, tủ lạnh, bếp từ, máy xay…. Và cập nhật liên tục các Chương trình khuyến mãi mới nhất từ các nhà bán hàng để đem đến cho quý khách hàng!

2. Quy trình 06 bước mua hàng tại muasamgiare1122.com

Bước 1: Khách hàng truy cập vào https://muasamgiare1122.com.

Bước 2: Lựa chọn loại hàng hóa – dịch vụ muốn mua sắm.

Bước 3: Xem thông tin hàng hóa – dịch vụ.

Bước 4: Nhấn vào nút “Đặt mua tại đây” mà chúng tôi để sẵn bên dưới mỗi sản phẩm.

Bước 5: Khách hàng sẽ được chuyển đến nơi mua hàng chính thức

Bước 6: Khách hàng nhấn nút “mua hàng” nơi mua hàng chính thức được chuyển đến và thanh toán trực tuyến rồi nhận hàng (HOẶC thanh toán bằng tiền mặt khi nhận được hàng hóa đó).